Menu
Đăng nhập Đăng ký

Liên hệ

Lịch công tác

Công văn

Văn bản pháp quy

Nội dung chính

Trường Mầm non Vĩnh Ngọc- Lễ mít tinh kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí MinhCứ tới tháng 3 hàng năm, tuổi trẻ cả nước lại hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Với tên gọi " Tháng thanh niên", tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Trải qua 20 năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với con đường Xã Hội Chủ Nghĩa. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.

   Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: "Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên ", thế hệ trẻ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần hăng hái sẵn sàng xung phong tới những nơi Tổ quốc cần, dù đó là biên cương hay hải đảo, dù công việc đó là mới mẻ hay khó khăn đến thế nào.

   Ngày 26/3 vừa qua, Chi đoàn trường mầm non Vĩnh Ngọc  tổ chức buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày 26/3,  gặp gỡ đoàn viên của 3 Khu Phương Trạch, Vĩnh Thanh và Ngọc Giang để giao lưu văn nghệ và thể dục thể thao.


                                   Đồng chí Đinh Minh Thơm trong công tác tổ chức

 Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Trần Thị Bình- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường . Đồng chí Nguyễn Tuyết Nhung - Chủ tịch công đoàn và các đồng chí là tổ trưởng ban ngành. cùng với 29 đoàn viên của trường Mầm non vĩnh Ngọc về dự đông đủ

                                                             Tập trung trước giờ giao lưu thể thao


                                                Đoàn viên của 3 khu về dự đông đủ
 Tại buổi lễ, các đoàn viên của 2 chi đoàn đã tham gia nhiều tiết mục văn nghệ, tổ chức các trò chơi thể dục thể thao như: Kéo co, nhảy bao bố, đánh cầu lông để cùng ôn lại truyền thống của Đoàn và nâng cao tinh thần đoàn kết của chi đoàn Trường


                              Tiết mục văn nghệ của đoàn viên rất sôi động                               Các đoàn viên trong phần giao lưu" Cầu lông"


               Đồng chí Trần Thị bình Lên trao giải kéo co cho 3 đội trưởng của 3 đội


                                        Đồng chí Bùi Thị Liên-PHT lên trao giải nhảy bao bố


                                        Đồng chí Nguyễn Tuyết Nhung- CTCĐ trao giải cầu lông


       Giải phong cách thuộc về   Khu vĩnh Thanh- Đ/c Hoàng Thị thơi- PHT trao tặng

Lễ mít tinh kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi gặp gỡ giao lưu là dịp để các đoàn viên thêm gắn kết, xây đắp tình hữu nghị, thân ái giữa các đoàn viên của  chi đoàn . 
                                                                     Đoàn viên chụp ảnh kỉ niệm

12:46 29/03/2017
554
Chưa ai thích bài này
Top